Dịch vụ thiết kế website đẹp – chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải có một trang web đại diện chuyên nghiệp, tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất.

Với mỗi dự án, Vườn Cảm Xúc đều phải trao đổi, lấy yêu cầu, tiến hành triển khai lên sườn cho ý tưởng, tư vấn lợi – hại cho bạn lựa chọn những điều tốt nhất cho website của bạn. Chúng tôi luôn cẩn thận nhằm đảm bảo công đoạn thực hiện triển khai website suôn sẻ nhất và đảm bảo tỉ lệ thành công cao cho dự án của bạn.

Bạn sẽ nhận được gì với gói Thiết kế Website đẹp – chuyên nghiệp?

Giao diện chuyên nghiệp, hiện đại

Với phong cách thiết kế hiện đại, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Từ bố cục, hình ảnh đến màu sắc được thiết kế chỉnh chu và tỉ mỉ làm khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Chuẩn SEO, dễ dàng lên top Google

Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm của Google nhất. Vườn Cảm Xúc sẽ hỗ trợ bạn về việc quản trị, đăng bài website và tối ưu hoá tốc độ truy cập để bạn có thể dễ dàng đưa website lên top Google.

Chuẩn Responsive, tương thích trên mọi thiết bị di động

Thời đại di động đang dần chiếm lĩnh thị trường, khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin ngay trên thiết bị di động của mình. Có nhiều loại thiết bị với kích thước màn hình khác nhau, vì vậy, website chuyên nghiệp được lập trình và thiết kế để tương thích, hiển thị đẹp mắt và bố cục rõ ràng với nhiều loại màn hình di động khác nhau.

Cam kết hậu mãi

Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn các giải pháp lâu dài để kinh doanh bền vững. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng, website sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kỹ thuật nào.

Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Một website được thiết kế đẹp – chuyên nghiệp, độc đáo, mang màu sắc thương hiệu, tốc độ tải trang nhanh cùng nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó.