QUẢNG CÁO GOOGLE, FACEBOOK

Trong làng công nghệ, hai gã khổng lồ đi đầu trong lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến hiện nay là Google và Facebook. Với số lượng người sử dụng mỗi ngày lên tới hàng tỷ người, hai ông lớn này gần như đang thâu tóm toàn bộ thị trường Tiếp thị online.

Bên cạnh quảng cáo Google thì quảng cáo Facebook ngày càng được các doanh nghiệp Việt Nam chú ý và sử dụng rộng rãi. Với hơn 40 triệu người dùng (tháng 01/2017, số liệu thống kê từ Facebook) Facebook đang cho thấy mình đang là một kênh tiếp thị không thể bỏ qua đối với tất cả các doanh nghiệp, trong tất cả các lĩnh vực.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK:

1. Quảng cáo hướng khách hàng truy cập vào website

Đây là hình thức thu hút khách khàng click vào mẫu quảng cáo và họ truy cập vào website, nơi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình.

2. Quảng cáo bài viết trên trang

Quảng cáo thu hút khách hàng tham gia, tương tác vào bài viết trên Fanpage (Like post, comment, share…). Hình thức này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, bình luận, chia sẻ, đặt hàng trực tiếp trên Fanpage của bạn khi xem nội dung quảng cáo. Đây là hình thức được ưu chuộng nhất. Giúp bạn háng hàng nhanh chóng và lan truyền nội dung quảng cáo nhanh với chi phí thấp.

3. Quảng cáo tăng người like cho Fanpage

Hay gọi là Quảng cáo Trang: Lượng like (Fan của trang) lớn, nghĩa là Fanpage có sức hút, tạo dựng được uy tín, tăng sức truyền thông, lan tỏa quảng cáo trên trang và giúp trang trở lên thành công hơn. Tuy nhiên Like chất lượng, đúng đối tượng là những gì chúng tôi muốn các bạn có.

4. Quảng cáo tăng số lượt chuyển đổi trên trang web

5. Quảng cáo thu hút tham gia cài đặt ứng dụng

Phần lớn áp dụng cho các quảng cáo ứng dụng trên di động

6. Quảng cáo tăng tương tác trong ứng dụng

7. Quảng cáo tăng số người tham gia sự kiện

8. Quảng cáo thu hút mọi người nhận ưu đãi

9. Quảng cáo thu hút lượt xem video

10. Quảng cáo tiếp cận những người ở gần doanh nghiệp

C.M.S thể hiện sự khác biệt ở việc cung cấp các dịch vụ hiệu quả từ khâu tư vấn đến báo cáo. Giá trị chúng tôi tạo sự khác biệt chính là mang lại sự tư vấn khách hàng nắm rõ và thực hiện theo cách của chúng tôi để tối ưu tốt nhất cho từng đồng chi phí mang lại hiệu quả cho quảng cáo.