DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu/hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh – bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt được mong muốn đã đề ra.

Khi internet không ngừng phát triển, trang web của bạn có thể khó “được tìm thấy” hơn khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm.

Hiện nay, 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google search, Yahoo search và Bing. Trong số đó thì Google được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Có hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hoá website sẽ giúp website của bạn leo top Google dễ dàng, từ đó tăng hiệu quả thu hút các khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ tối ưu SEO tổng thể của Công ty C.M.S sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết tận gốc rễ các nguyên nhân, nâng cao hiệu quả hoạt động của website để doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp thị, quảng bá, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

TỐI ƯU HOÁ SEO TỔNG THỂ SẼ GIÚP BẠN:

Luôn xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm

Tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Không còn lo lắng nhiều về các chiến dịch quảng cáo.

Khi thấy website của bạn hoạt động không hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả hơn đối với chính những thông tin hiện tại của bạn.